Call: 0912492686

Email: admin@ancatphu.com

About Us

Lược sử hình thành và phát triển Công ty TNHH An Cát Phú

CÔNG TY TNHH AN CÁT PHÚ

Mã số doanh nghiệp: 01080207494

Đăng ký lần đầu: ngày 18 tháng 10 năm 2017

Tên công ty: CÔNG TY TNHH AN CÁT PHÚ

Tên bằng tiếng nước ngoài: AN CAT PHU COMPANY LIMITED

Địa chỉ trụ sở chính: Xóm 3, Đại Tảo, Xã Đại Thành, Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.

Giám đốc Công ty: Nguyễn Thị Thúy Nga

Điện thoại: 0988086169.

Công ty TNHH An Cát Phú được phát triển dựa trên nền tảng tiếp cận công nghệ và cập nhật thông tin. Với đội ngũ là những cán bộ mẫn cán trong lĩnh vực hoạt động của mình, An Cát Phú sẽ chu toàn mọi hoạt động để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Hợp tác với An Cát Phú sẽ là cơ hội để đôi bên cùng hướng tới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.
Nói tới thế mạnh của công ty TNHH An Cát Phú đó là thông tin về sản phẩm chuyên sâu được các hãng hỗ trợ trực tiếp trên tinh thần chia sẻ lợi nhuận. Để có được điều đó, công ty TNHH An Cát Phú  đã chuẩn bị bộ đệm dài về thời gian đàm phán với các hãng sản xuất từ các khối nước phát triển như Châu Âu, Nam Âu, Bắc Mỹ, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, hay như các nước phát triển vượt bậc về mặt công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.
Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn dự án đã từng được đào tạo chính quy tại các trường đại học có thương hiệu, đồng thời đã kinh qua các hoạt động trực tiếp trong triển khai các dự án lớn tại Việt Nam. Điều này giúp cho việc lựa chọn, tư vấn và thiết kế dự án được trọn vẹn từ phần đầu cho đến phần kết thúc.
Có thể nói, lợi thế khi đến với công ty thì rất nhiều, tuy nhiên, sự thành công của đơn vị cũng phụ thuộc vào niềm tin và sự hợp tác của Quý công ty, đối tác. Đây là nhân yếu mà công ty rất quan tâm.
Do đó, để thỏa đáp những thuận tình giữa đơn vị và đối tác, chúng tôi sẽ luôn cùng chia sẻ thông tin để trên hành trình giải quyết công việc, dự án, mọi người đều đạt được thành công như ý.
Với khả năng tiếp cận và nguồn nhân lực trong việc nhập khẩu, tư vấn sản phẩm và thiết bị, công ty TNHH An Cát Phú tin tưởng rằng, mục tiêu trở thành đối tác thương mại bền vững với bất kỳ một đơn vị nào, là nhà thầu, nhà mời thầu, chủ đầu tư.

Hotline: 0843706386